sự nổi nè

N

ngan000

M

mu0nkiep_0nline

Dễ thôi vì khi vật chìm xuống thì Fa<P
Mà Fa=dlỏng.Vvật
P=dvật.Vchiếm chỗ
Ta có khi vật ngập trong nước thì Vvật=Vchiếm chỗ=>khi vật chìm thì Fa<P và dlỏng<dvật(Vchung).
Tương tự ta cũng có dvật=dlỏng khi vật lơ lửng trong chất lỏng và dvật<dlỏng khi vật nổi.
Đúng đấy.........nhớ tks nhá:D:D:D
 
C

congchuarungxanh_hg

vật chìm khi: p>Fa-->dv>dl.V-->dv<dl
vật nổi lên khi: p<Fa-->dv.V<dl.V-->dv<dl
vật lơ lửng khi: p<Fa-->dv.V=dl.V-->dv=dl
mình làm không biết có đúng không nữa nhưng nhớ thank nếu bài làm của mình đúng
 
Top Bottom