K
kitty2911
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một băng kép được tạo ra từ thép và đồng,bề dày của các tấm như nhau và bằng a=0,2mm.
Ở nhiệt độ T1 = 293 K thì băng kép phẳng. Tìm bán kính cong của băng kép khi nhiệt độ của nó là T2 = 393 K. Biết hệ số nở dài của thép và đồng lần lượt là a1 = 1,1.10^-5 K^-1 và
a2= 2.10^-5 K^-1
Đ/s: R1= 22,2670m
R2= 22,2668m
Ở nhiệt độ T1 = 293 K thì băng kép phẳng. Tìm bán kính cong của băng kép khi nhiệt độ của nó là T2 = 393 K. Biết hệ số nở dài của thép và đồng lần lượt là a1 = 1,1.10^-5 K^-1 và
a2= 2.10^-5 K^-1
Đ/s: R1= 22,2670m
R2= 22,2668m