Trải qua hơn 2 tuần tranh tài giữa các box và sbox, đến thời điểm này, 18/12, BQT diễn đàn đã tổng hợp sơ bộ kết quả để các box cùng nhìn lại 2 tuần vừa qua và có kế hoạch bứt phá trong 2 tuần cuối tháng 12 nhé.
BQT diễn đàn bổ sung thêm 1 tiêu chí "ĐIỂM NĂNG ĐÔNG" được tính bằng tỉ lệ tăng lượt view box + số bài viết mới trong box: Cách tính:
- Mỗi bài viết mới được tính 1 điểm
- Lượt view tính đến thời điểm tổng kết/ tổng lượt view tính đến tháng 1/12/2013/100
Ví dụ: lượt view tính đến 18/12 của box toán 8 là 7372282, lượt view tính đến ngày lấy làm mốc (7/12) là 7319598: 1772282/7319598*100= 100.72% tức là đã tăng 0.72% so với mốc. Điểm tính nhân hệ số 100: =0.72*100=72 điểm Điểm theo tiêu chí ban đầu:
Điểm năng động:
Điểm tổng kết và Bảng xếp hạng đến 18/12 giữa các box:
Tính đến 18/12, với số điểm 585 box Toán 8 đang là box dẫn đầu bảng xếp hạng. Tuy việc xử lí bài trong box còn chậm, nhưng box khá năng động, với 2 topic ôn - học trong đó có 1 topic vượt mức 50 coment của thành viên khác. Bên cạnh đó là chỉ số năng động của box khá cao.
Bảng xếp hạng các Sbox:
Sbox dẫn đầu và bỏ xa sbox đứng thứ 2 tới 500 điểm là Toán, tuy nhiên điều này vẫn chưa nói lên vấn đề gì, còn 2 tuần nữa đúng không?
@Các topic được tính cả các topic được lập từ trước tháng 12 nhưng trong tháng 12 vẫn có hoạt động và được chăm sóc. Với các topic từ tháng trước nhưng trong tháng 12 chưa quá 5 bài viết mới thì không được tính.
Các box tiếp tục cố gắng nhé, xem các tiêu chí để có thể tăng điểm của mình lên nhanh chóng nhé.