[Sự Kiện] - Bạn sẽ nhận đc N nhân 20k ? (N thuộc N* )

Status
Không mở trả lời sau này.
L

ladyfirst

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[Sự Kiện] - Bạn sẽ nhận đc N nhân 20k ? (N thu?

--------------------------------------------------Happy New Year !!!!!!!!!



Trong không khí người người đón Tết nhà nhà đón Tết , Tập đoàn tổ chức sự kiện Box Kết Bạn 4 Phương gồm Munlighting
và Mít Liên kết với box Tin
xin trình làng event Tết độc quyền

Nội dung : Các thành viên may mắn sẽ nhận đc tin nhắn thông báo mình có quà , ID gửi tin nhắn là Ladyfirst , Torai112
và Moonlighting


Quà : tệ nhất là 20k và nếu may mắn thì giá trị có thể là N.20k (N > 0 , N nguyên)


Ông bà ta có câu
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ <<< quá đúng khỏi bàn
Mà 1 thang thuốc bổ bây giờ khoảng 2k <<< đang lên giá , quá đúng luôn , miễn bàn
Ta suy ra : 1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ = 10 . 2k = 20 k <<< Quà đó >:)










Túm lại là các thành viên sẽ nhận đc truyện cười từ ban tổ chức :D


:x :x :x :x :x :x


Chúc mọi người có nhiều tiền lì xì >:D<
 
T

tieuthu258

ù
nhìn thấy quà 20K=>choáng
xem xong =>nản
nhưng vẫn cưòi
ủng hộ lun :D
@torai:truyện như sáng nay đấy =))
 
L

ladyfirst

Thông cảm
cùng cảnh cả , biết nhau mà ,xiền đâu ra :)
công ty hem tài trợ ==> chịu :D
 
T

tieuthu258

tết rùi
đầy xiền mừng tuổi :p
niềm vui và tiếng cười là tốt rui
kòn hơn hẻm có gì :D
 
T

tinhphai1710

Re: [Sự Kiện] - Bạn sẽ nhận đc N nhân 20k ? (N t

ladyfirst said:
--------------------------------------------------Happy New Year !!!!!!!!!



Trong không khí người người đón Tết nhà nhà đón Tết , Tập đoàn tổ chức sự kiện Box Kết Bạn 4 Phương gồm Munlighting
và Mít Liên kết với box Tin
xin trình làng event Tết độc quyền

Nội dung : Các thành viên may mắn sẽ nhận đc tin nhắn thông báo mình có quà , ID gửi tin nhắn là Ladyfirst , Torai112
và Moonlighting


Quà : tệ nhất là 20k và nếu may mắn thì giá trị có thể là N.20k (N > 0 , N nguyên)


Ông bà ta có câu
Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ <<< quá đúng khỏi bàn
Mà 1 thang thuốc bổ bây giờ khoảng 2k <<< đang lên giá , quá đúng luôn , miễn bàn
Ta suy ra : 1 nụ cười = 10 thang thuốc bổ = 10 . 2k = 20 k <<< Quà đó >:)










Túm lại là các thành viên sẽ nhận đc truyện cười từ ban tổ chức :D


:x :x :x :x :x :x


Chúc mọi người có nhiều tiền lì xì >:D<
mít ơi hok hiểu lắm
giải thicks rõ hơn đi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom