Tứ giác ABCD có AB=2cm,BC=10cm,CD=12,5cm,AD=4cm,BD=5cm.Cứnh minh rằng ABCD là hình thang
I ihateadog 19 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tứ giác ABCD có AB=2cm,BC=10cm,CD=12,5cm,AD=4cm,BD=5cm.Cứnh minh rằng ABCD là hình thang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tứ giác ABCD có AB=2cm,BC=10cm,CD=12,5cm,AD=4cm,BD=5cm.Cứnh minh rằng ABCD là hình thang