![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
giúp mìnhhh với
)
1 ) [tex]8-12x + 12x^{2} -4x^{3} = 2x^{3} (3-x) \sqrt{3-2x}[/tex]
2 )[tex]3x(2x-1) (x^{2} -x+1) +\sqrt{\frac{4}{3x}-3} =0[/tex]
3) [tex](\sqrt{x^{2} +1} +x) (\sqrt{4x^{2}+4x+2}+2x+1)=1[/tex]
4) [tex](1+\sqrt{1+x}) (\sqrt{2x^{2}-2x+1}+x-1) = x \sqrt{x}[/tex]
5) [tex]\frac{x^{2} +2x-8}{x^{2}-2x+3} = (x+1) (\sqrt{x+2}-2)[/tex]
6) [tex]2x+ \frac{9x^{2}-9x-10}{x^{2}-4x+7}= \sqrt{3x^{3}-x^{2}}[/tex]
7) [tex]\frac{x^{2}+9x-8+6x\sqrt{x-1}}{x^{2}-x+2}= \frac{\sqrt{x^{2}-x+1}}{x+3\sqrt{x-1}}[/tex]
1 ) [tex]8-12x + 12x^{2} -4x^{3} = 2x^{3} (3-x) \sqrt{3-2x}[/tex]
2 )[tex]3x(2x-1) (x^{2} -x+1) +\sqrt{\frac{4}{3x}-3} =0[/tex]
3) [tex](\sqrt{x^{2} +1} +x) (\sqrt{4x^{2}+4x+2}+2x+1)=1[/tex]
4) [tex](1+\sqrt{1+x}) (\sqrt{2x^{2}-2x+1}+x-1) = x \sqrt{x}[/tex]
5) [tex]\frac{x^{2} +2x-8}{x^{2}-2x+3} = (x+1) (\sqrt{x+2}-2)[/tex]
6) [tex]2x+ \frac{9x^{2}-9x-10}{x^{2}-4x+7}= \sqrt{3x^{3}-x^{2}}[/tex]
7) [tex]\frac{x^{2}+9x-8+6x\sqrt{x-1}}{x^{2}-x+2}= \frac{\sqrt{x^{2}-x+1}}{x+3\sqrt{x-1}}[/tex]