V
vanculete
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bạn nào rỗi làm mấy bài này cho nó khoẻ
[TEX]1>x+lg(x^2-x-6)=4+lg(x+2)[/TEX]
[TEX]2>ln(sin^2x)-1+sin^3x=0[/TEX]
[TEX]3>x^2+log_3(x^2+x+1)=2x+log_3x[/TEX]
[TEX]4>log_2 \frac{2^x-1}{|x|} =1+x-2^x[/TEX]
[TEX]1>x+lg(x^2-x-6)=4+lg(x+2)[/TEX]
[TEX]2>ln(sin^2x)-1+sin^3x=0[/TEX]
[TEX]3>x^2+log_3(x^2+x+1)=2x+log_3x[/TEX]
[TEX]4>log_2 \frac{2^x-1}{|x|} =1+x-2^x[/TEX]