Cho tam giác ABC có góc A =120 độ,AB=3cm,AC=6cm.Tính độ dài đường phân giác AD
I ihateadog 19 Tháng một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc A =120 độ,AB=3cm,AC=6cm.Tính độ dài đường phân giác AD
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có góc A =120 độ,AB=3cm,AC=6cm.Tính độ dài đường phân giác AD