Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: GT lớn nhất của tham số m để hàm số [tex]y=(m-x^{3})\sqrt{1-x^{3}}[/tex] đồng biến trên (0;1) gần với số nào nhất:
A. -4
B. -3
C. 0
D. 3
Câu 2: tập tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=\frac{tanx-2}{tanx-m}[/tex] đồng biến trên [tex](0;\frac{\pi }{4})[/tex]
A. -4
B. -3
C. 0
D. 3
Câu 2: tập tất cả các giá trị của m để hàm số [tex]y=\frac{tanx-2}{tanx-m}[/tex] đồng biến trên [tex](0;\frac{\pi }{4})[/tex]