Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@LN V, @Tạ Đặng Vĩnh Phúc, @huythong1711.hust, @quynhphamdq, @Lê Văn Đông ...mọi người giải hộ bài 6 trên bảng ạ!
Tại trên đồ thi ko thể hiện rõ nên chỗ đó t đoán là như vậy
làm sao mình xác định đường thẳng đó ạTại trên đồ thi ko thể hiện rõ nên chỗ đó t đoán là như vậy
P/s: chỉ là đoán nên có thể ko chính xác :d
đường thẳng đó là y= t-2 đó (đặt t= x-2)làm sao mình xác định đường thẳng đó ạ
a ơi, đề bài cho hình vẽ hơi mơ hồ chút nhưng điểm này lớn hơn 1 đó ạTại trên đồ thi ko thể hiện rõ nên chỗ đó t đoán là như vậy
P/s: chỉ là đoán nên có thể ko chính xác :d
nếu như t= x-2 thì có có nghĩa là nó cắt -2 với 2 áđường thẳng đó là y= t-2 đó (đặt t= x-2)
ừ, thì nhìn hình vẽ thì bạn có thể thấy vậy mànếu như t= x-2 thì có có nghĩa là nó cắt -2 với 2 á
lỡ như đề là t=x-3 thì nó sẽ cắt ở đâuừ, thì nhìn hình vẽ thì bạn có thể thấy vậy mà
@LN V a trả lời bạn ấy giúp e ạlỡ như đề là t=x-3 thì nó sẽ cắt ở đâu
t bị lấn cấn chỗ xác đinh đường thẳng trên đồ thị ấy@LN V a trả lời bạn ấy giúp e ạ
@Lê Văn Đông tôi sẽ gửi bài làm đầy đủ qua thoại cho ông, ông sẽ hiểu thôi
à ra vậy, hiểu rõ rồi, cámơn bạn, để mình xem nốt đoạn sau xem hiểu kỹ chưaÀ, cái này ko phải ngẫu nhiên đâu. Bn nên xác định tr 2 điểm thuộc đt đó rồi nối vs nhau là đc