T
thienthan1262
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho hàm số f(x)=2sinx+tãn-3x
a)CM hs đồng biến trên nửa khoảng [0;pj/2)
b)CM rằng 2sinx+tanx>3x ,x thuộc (0;pj/2)
2) Tìm m để hàm số y=[TEX]\frac{x^2-2mx+m+2}{x-m}[/TEX] đồng biến trên (1;+\infty
a)CM hs đồng biến trên nửa khoảng [0;pj/2)
b)CM rằng 2sinx+tanx>3x ,x thuộc (0;pj/2)
2) Tìm m để hàm số y=[TEX]\frac{x^2-2mx+m+2}{x-m}[/TEX] đồng biến trên (1;+\infty