Vật lí 8 Sự chuyển thể

kar98

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng mười 2018
1
0
1
20
Đồng Nai
Lê Quý
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dẫn m1=0,5 kg hơi nước ở t1=100 độ vào một bình bằng đồng có khối lượng m2=0,3kg trong có chứa m3=2kg nước đá ở t2=-15 độ.Tính nhiệt độ chung và khối lượng nước có trong bình khi cân bằng nhiệt Biết L=2,3.106, λ=3,4.105, nhiệt dung riêng của nước là c1=4200j/kg.k, của đồng là c2=400J/kg.k, của nước đá c3=2100J/kg.k
 
Top Bottom