Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em bài này với ạ
dựa vào đồ thị hàm số y=cosx. Tìm các giá trị của x thuộc đoạn từ 0 đến 2018pi sao cho cosx=0, cosx= 1, cosx=-1, cosx=1/2 , cosx=-1/2
dựa vào đồ thị hàm số y=sinx. Tìm các giá trị của x thuộc đoạn từ -7pi/2 đến 5pi/2 sao cho sin x=0, sĩn= 1, sin x=-1, sin x=1/2 ,sin x=-1/2
dựa vào đồ thị hàm số y=cosx. Tìm các giá trị của x thuộc đoạn từ 0 đến 2018pi sao cho cosx=0, cosx= 1, cosx=-1, cosx=1/2 , cosx=-1/2
dựa vào đồ thị hàm số y=sinx. Tìm các giá trị của x thuộc đoạn từ -7pi/2 đến 5pi/2 sao cho sin x=0, sĩn= 1, sin x=-1, sin x=1/2 ,sin x=-1/2