Toán 12 Sự biến thiên của hàm số

Cloroform

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2020
243
50
61
23
Hà Tĩnh
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: Cho hàm số [tex]y=x^{3}+3x^{2}-mx-4[/tex] tìm tất cả giá trrij tham số m để hàm số đồng biến trên khoảng (-oo, 0)
B2: Tìm tập hợp tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số [tex]y=mx+(m+1)\sqrt{x-2}+1[/tex] nghịch biến trên D=[2, +oo)
 
Last edited:
Top Bottom