T
trang14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bài Rock Ballad trên nền Acoustic Guitar. Bài hát được xếp No.1 trên bảng xếp hạng 100 bài Rock hay nhất qua mọi thời đại.
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Nghe hoài ko chán
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/vt12IjkS_OM&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Nghe hoài ko chán