sqswqsw

G

girl_cute_16

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Động năng và thế năng của một vật dao động điều hòa với biên độ A sẽ bằng nhau khi li độ của nó bằng
  • f0a6dcdb16fe1155027c55f6b99b5201.gif
  • A
  • 2bfd01feeba6fdea0ab1213342508361.gif
  • A/2
bai nay la +- A/can 2 chu. sai ruiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
P

pe_quy_toc

khi động năng bằng thế năng thì ta có (k.x^2)/2 +(k.x^2)/2=kA^2/2
=>2.x^2 = A^2=> x=+-A/(căn 2)
 
Top Bottom