Toán 9 $\sqrt[3]{4+4x-x^2}+x\sqrt{x(6-x^2)}+3x=12+\sqrt{2-x}$

simple102bruh

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng sáu 2020
201
113
51
Hải Dương
:( bị đuổi học

Attachments

  • Ảnh chụp Màn hình 2021-10-30 lúc 16.44.36.png
    Ảnh chụp Màn hình 2021-10-30 lúc 16.44.36.png
    33 KB · Đọc: 73
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành

Attachments

  • 260570539_905522936766135_8346308642238001586_n.jpg
    260570539_905522936766135_8346308642238001586_n.jpg
    82 KB · Đọc: 12
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom