<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-1-Frame" role="textbo

C

cam25101998

Chuẩn bị hết chưa các mem, t-mod, mod tham gia event.

Đúng 8h30 mình sẽ post câu hỏi đầu tiên là đố vui bằng những hình ảnh để tìm ra từ khóa liên quan tới hóa học.

5đ cho 1 người trả lời đúng nhất và nhanh nhất
3đ cho 1 người trả lời đúng nhất và nhanh nhì

nhớ tham gia trả lời các câu hỏi ngoài diễn đàn để được công 5đ mỗi bài giải đúng nhá :D
 
C

cam25101998

Câu hỏi vui số 1


20112585311-con_so_0_(zero).jpg


cobap.jpg
 
T

tien_thientai

Vô cơ
__________________________________________________________________________
 
P

phamvananh9

- Vô cơ
----------------------------------------------------------------------------------------------
 
L

luongmanhkhoa

vô cơ.............................................................................................
 
P

phankyanhls2000

Anh ơi,2 người nhanh nhất mới được điểm ak........................................................???
 
P

phamvananh9

- Mỗi câu hỏi cách nhau bn phút vậy?
--------------------------------------------------------------------------
 
C

cam25101998

Đáp án là "VÔ CƠ"
2 bạn trả lời đúng và nhanh nhất là:
toiyeu9a3 được: 5đ
tien_thientai được: 3đ
Câu thứ 2 sẽ do mod thupham22011998 post câu hỏi vào lúc 9h :))
 
T

thupham22011998

Đúng 9h!

Câu 2: Nguyên tử 1 của nguyên tố có tổng các hạt mang điện là 24, số hạt mang điện nhiều hơn số hạt ko mang điện là 14. Tìm p

P.s: Từ câu hỏi này trở đi, câu trả lời đúng chỉ tính điểm cho các bạn đang theo học ở khối THCS, các anh chị THPT khi tham gia trả lời sẽ ko được tính điểm!:) . Ko chấp nhận câu hỏi đã qua chỉnh sửa!
 
P

phankyanhls2000

Trong nguyên tử,số e=số p.
p=24:2=12
..............................................
p/s:vừa post 1 bài ở pic khác thế là phải chờ 30s:((
 
P

phamvananh9

12--------------------------------------------------------------------------.........................................
p=24 :2
 
Top Bottom