X
xj.zaj_dkny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) h.chóp S.ABCD đáy hbh. G là trọng tâm tam giác SAB. I là trung điểm AB. M thuộc AD sao cho AD=3AM
a) (SAD) \bigcap_{}^{}(SBC)=?
b) d qua M // AB, d\bigcap_{}^{} CI = N
c/m NG // (SCD)
c) c/m MG // (SCD)
2) h.chóp S.ABCD, đáy hbh với AB = 2a, AD=a
SAB là tam giác vuông cân tại A. gọi điểm thuộc AD sao cho AM=x (0<x<a)
\alpha qua M // (SAB) cắt hình chóp theo thiết diện là hình gì? Tính thiết diện theo a và x.
3) h.chóp S.ABCD đáy hbh cạnh a. mặt bên SAB là tam giác đều. biết SB=SC = a\sqrt{2} . gọi K = SA\bigcap_{}^{} SB, M thuọc AD. (HKM) \bigcap_{}^{} BC = N
a) c/m KHNM là hình thang
b) Đặt AM= x. tính diện tích MNHK theo a, x. xđ x để thiết diẹn nhỏ nhất
c) tìm tập hợp giao diểm HM và KN
a) (SAD) \bigcap_{}^{}(SBC)=?
b) d qua M // AB, d\bigcap_{}^{} CI = N
c/m NG // (SCD)
c) c/m MG // (SCD)
2) h.chóp S.ABCD, đáy hbh với AB = 2a, AD=a
SAB là tam giác vuông cân tại A. gọi điểm thuộc AD sao cho AM=x (0<x<a)
\alpha qua M // (SAB) cắt hình chóp theo thiết diện là hình gì? Tính thiết diện theo a và x.
3) h.chóp S.ABCD đáy hbh cạnh a. mặt bên SAB là tam giác đều. biết SB=SC = a\sqrt{2} . gọi K = SA\bigcap_{}^{} SB, M thuọc AD. (HKM) \bigcap_{}^{} BC = N
a) c/m KHNM là hình thang
b) Đặt AM= x. tính diện tích MNHK theo a, x. xđ x để thiết diẹn nhỏ nhất
c) tìm tập hợp giao diểm HM và KN