Vật lí 12 sóng

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
View attachment 195664Mn cho em hỏi cách giải bốn câu 23, 24, 25, 26 vs ạ. Em cảm ơn ạ
Lần sau em gõ lại đề ra nhé em!!

23,
Có $T=\frac{2\pi}{\omega}=4(s)$
$=>6=\frac{3T}{2}$
=>hai thời điểm là ngược pha nhau
=>$x_2=-x_1=-2(cm)$
24,
Độ lệch pha giữa 2 sóng là : $\Delta \varphi=\frac{2\pi d}{\lambda}=\frac{2\pi}{3}(rad)$
$u_N=0=>\varphi_N=\frac{-\pi}{2}(rad)=>\varphi_M=\frac{\pi}{6}(rad)$
$=>A=\frac{u_M}{cos\frac{\pi}{6}}=3\sqrt{3}(cm)$

Có gì thắc mắc bạn hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom