Bài 29 nha moi người
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 21 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 29 nha moi người Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 29 nha moi người
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng chín 2018 #2 Vy Mity said: Bài 29 nha moi ngườiView attachment 79581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lệch pha 10pi [tex]10\pi =\frac{2\pi d}{\frac{v}{f}}[/tex] d/v=t => t Reactions: Đình Hải and Vy Mity
Vy Mity said: Bài 29 nha moi ngườiView attachment 79581 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lệch pha 10pi [tex]10\pi =\frac{2\pi d}{\frac{v}{f}}[/tex] d/v=t => t