SÓNG
H hothuy1682@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 31 1 6 12 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hothuy1682@gmail.com Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2017 31 1 6 12 Tháng tám 2017 #2 cho e hỏi, tại sao pit1 lại bằng 7pi/6 vậy ạ??
Trường Xuân Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng bảy 2017 533 805 154 Thanh Hóa Yên Định 2 12 Tháng tám 2017 #3 hothuy1682@gmail.com said: cho e hỏi, tại sao pit1 lại bằng 7pi/6 vậy ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Sin \pi.t_{1}=\frac{-1}{2}\rightarrow \pi t_{1}=\frac{-\pi}{6} or \pi t_{1}=\frac{7\pi}{6}[/tex] Để điểm M có li độ âm thì [tex]\pi t_{1} =\frac{7\pi}{6}[/tex] Reactions: KHANHHOA1808
hothuy1682@gmail.com said: cho e hỏi, tại sao pit1 lại bằng 7pi/6 vậy ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Sin \pi.t_{1}=\frac{-1}{2}\rightarrow \pi t_{1}=\frac{-\pi}{6} or \pi t_{1}=\frac{7\pi}{6}[/tex] Để điểm M có li độ âm thì [tex]\pi t_{1} =\frac{7\pi}{6}[/tex]
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 12 Tháng tám 2017 #4 tại t1, áp dụng công thức A^2=x^2=v^2/w^2=>x tính góc quay anpha=wt=w*1/6 vẽ vòng trò thì tính được li độ M tại t2 Reactions: phanannn
tại t1, áp dụng công thức A^2=x^2=v^2/w^2=>x tính góc quay anpha=wt=w*1/6 vẽ vòng trò thì tính được li độ M tại t2