A
anhboom97
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai nguồn sóng kết hợp A ,B trên mặt thoáng chất lỏng dao động theo phương trình Ua=Ub=4cos20\prod_{i=1}^{n}t .Coi biên độ sóng không đổi tốc độ truyền sóng là 40cm/s.Hai điểm M N cùng nằm trên một elip nhận A B làm tiêu điểm có AM - BM =0.5cm AN- BN =4cm ,tại thời điểm li độ của M là 3,5mm thì li độ của N tại thời điểm đó gần bằng nhất là
A: 3,5mm B:3mm C:\sqrt[n]{A}3mm D: -4mm
A: 3,5mm B:3mm C:\sqrt[n]{A}3mm D: -4mm