song

H

hoctronm

O

obamalovebiladen

Độ rộng bụng=4a--> biện độ bụng là 2a

k/c giữa hai điểm gần nhau nhất dao động vs biên độ a , biểu diễn trên đường tròn lượng giác

là góc 60

[TEX]2\pi.d/\lambda=\pi/3-->\lambda=6.d=120cm[/TEX]

[TEX]l=n.\lambda/2-->n=[/TEX] (l=120m à , dây gì mà dài thế)
 
A

ahcanh95

Độ rộng bụng=4a--> biện độ bụng là 2a

k/c giữa hai điểm gần nhau nhất dao động vs biên độ a , biểu diễn trên đường tròn lượng giác

là góc 60

[TEX]2\pi.d/\lambda=\pi/3-->\lambda=6.d=120cm[/TEX]

[TEX]l=n.\lambda/2-->n=[/TEX] (l=120m à , dây gì mà dài thế)

2 điểm dao dộng cùng pha và cùng biên độ, gần nhát nhất là: lamda / 3 = 120 độ

=> lamda = 60 => có 4 bụng

:khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45)::khi (45):
 
Top Bottom