sóng

H

hoathuytinh16021995

H

h.nhat

=> u= 28cos(2000t-20x)
=>20x=2pi.x/lămđa... => lămđa = pi/10.
f=1000/pi.
=> v=lămđa.f=1000/10=100.=> B
( hum biết đúng hay sai nữa) hi:D
 
H

hoathuytinh16021995

bạn có lộn đề k vậy?
đề là u= 28cos(20x - 2000t)
sao của bạn lại là: u= 28 cos ( 2000t - 20x ) z?
giải thích giùm cái nhỉ?
 
H

hoathuytinh16021995

uh!tớ quên!
cám ơn nha!
----------------
---------------
 
Last edited by a moderator:
H

h.nhat

u= 28cos(20x - 2000 t)=> u=28cos [ -(2000t-20x)]=> u=28cos(2000t-20x) do ta có công thức cos đối cos(-x)=cosx (x ở đây là ví dụ á. hum liên quan tới bài toán) hi:D
 
Last edited by a moderator:
H

hoathuytinh16021995

còn cái khoảng cách d đó?
sao tự nhiên cho nó bằng X vậy?
đề bài có cho đâu?
 
H

h.nhat

cái d là x đó bạn... Bạn chưa học sóng à.. mình nghĩ bạn nên coi lại lý thuyết rồi làm bài tập... hi ( chỉ là góp ý ....... ) :D
 
H

hoathuytinh16021995

uh!chưa học mới coi qua thôi!
để tớ xem lại coi sao?
lớp 11 mà!
 
Top Bottom