Song

P

phu1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong thí nghiệm tạo vân giao thoa sóng trên mặt nước, người ta dùng nguồn dao động có tần số 100 hz và đo được khoảng cách giữa hai gợn sóng liên tiếp nằm trên đường nối hai tâm dao động là 4 mm. Vận tốc sóng trên mặt nước là bao nhiêu?
  • v = 0,2 m/s.
  • v = 0,4 m/s.
  • v = 0,6 m/s.
  • v = 0,8 m/s.
hjnfjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj gggggggggggggggggggggg ghhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 
Q

quynhanh94

[TEX]v=f.\lambda =0,004.100=0,4[/TEX] m/s

:) .........................................................
 
Top Bottom