V
vipbosspro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một sóng dừng trên dây có dạng u=asin(bx).cos(10pi.t+pi/2) cm.trog đó u là li độ tại thời điểm của phần tử M trên dây,x tính = cm là khoảng cách từ nút O của dây đến điểm M.tốc độ truyền sóng trên dây là 30cm/s,tại điểm cách nút 1 cm có biên độ sóng 2cm.độ lớn của a là:
A[TEX]3sqrt3[/TEX]cm B[TEX]2sqrt3[/TEX] C.4cm D.2cm
bài này là tớ làm được rồi nhưng tại ko có đáp số nào trong các đáp số trên nên đưa lên xem các bạn làm có thế ko?om càng nhanh càng tốt nhé
mình làm đáp số =[TEX]\frac{4}{sqrt3}[/TEX]
A[TEX]3sqrt3[/TEX]cm B[TEX]2sqrt3[/TEX] C.4cm D.2cm
bài này là tớ làm được rồi nhưng tại ko có đáp số nào trong các đáp số trên nên đưa lên xem các bạn làm có thế ko?om càng nhanh càng tốt nhé
mình làm đáp số =[TEX]\frac{4}{sqrt3}[/TEX]