Vật lí 12 Sóng giao thoa 12

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Câu hỏi này là sao bạn?
Trên mặt thoáng chất lỏng cho hai nguồn A và B có phương trình lần lượt là uA=2sin\omegat

P.s: Bạn gõ hết đề nha
 

Xyz.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2018
11
2
6
24
TP Hồ Chí Minh
THPT Củ Chi
Bạn ơi. bạn thông cảm cho mình nha
Đây là lần đầu mình đăng bài nên ko biết đăng như thế nào và kết quả nó lại ra thiếu đề như v. Mình cũmg đã đăng lại đầy đủ đề r đó bạn. ở đây mình viết lại cái đề cho bạn nha: cho 2 nguồn kết hợp A và B lần lượt có pt : uA=2sim(\omega t) (cm) và uB=3sin(\omega t+ pi) cm, coi biên độ sóng k đổi, tìm biên độ dao động tại M cách đều A và B. bạn thông cảm nha. huhu
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
Bạn ơi. bạn thông cảm cho mình nha
Đây là lần đầu mình đăng bài nên ko biết đăng như thế nào và kết quả nó lại ra thiếu đề như v. Mình cũmg đã đăng lại đầy đủ đề r đó bạn. ở đây mình viết lại cái đề cho bạn nha: cho 2 nguồn kết hợp A và B lần lượt có pt : uA=2sim(\omega t) (cm) và uB=3sin(\omega t+ pi) cm, coi biên độ sóng k đổi, tìm biên độ dao động tại M cách đều A và B. bạn thông cảm nha. huhu
Link:
https://diendan.hocmai.vn/threads/song-12-giao-thoa.692063/#post-3519935
Đăng 2 bài trùng hả em?
 
  • Like
Reactions: Xyz.com

Xyz.com

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2018
11
2
6
24
TP Hồ Chí Minh
THPT Củ Chi
bạn ơi. cái đề gốc trong hình nè. Câu 21 đó ạ
thông cảm mình nha bạn
 

Attachments

  • 20180813_195854.jpg
    20180813_195854.jpg
    100.7 KB · Đọc: 63
Top Bottom