Vật lí 12 Sóng dừng

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 16cm dao động vuông góc với mặt nước theo phương trình: u1= u2=asin50pit(cm).C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu,giữa C và trung trực của AB có một đường cực đại.Biết AC= 17,2cm. BC= 13,6cm. Số đường cực đại đi qua cạnh AC là :
A. 6 B. 8 C. 7 D. 16
@taurussa, @tienlong142, @Dương Minh Nhựt

A chị giải cho e cách khác cách làm này với ạ:

https://image.prntscr.com/image/tkYFjPiUT2ClCIX4a41wLw.png
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Hai nguồn kết hợp A,B cách nhau 16cm dao động vuông góc với mặt nước theo phương trình: u1= u2=asin50pit(cm).C là một điểm trên mặt nước thuộc đường cực tiểu,giữa C và trung trực của AB có một đường cực đại.Biết AC= 17,2cm. BC= 13,6cm. Số đường cực đại đi qua cạnh AC là :
A. 6 B. 8 C. 7 D. 16
@taurussa, @tienlong142, @Dương Minh Nhựt

A chị giải cho e cách khác cách làm này với ạ:

https://image.prntscr.com/image/tkYFjPiUT2ClCIX4a41wLw.png
em vẽ ra được cái hình chưa?
 

Tạ Đặng Vĩnh Phúc

Cựu Trưởng nhóm Toán
Thành viên
10 Tháng mười một 2013
1,559
2,715
386
25
Cần Thơ
Đại học Cần Thơ
Top Bottom