T
thichhocmaimai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Song co
Ở bề mặt một chất lỏng có hai nguồn phát sóng đồng bộ S1 và S2 cách nhau 25cm. Hai nguồn này dao động theo phương thẳng đứng có phương trình là u1=u2=5cos(40t + /3) (mm). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 80 cm/s. Số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn thẳng S1S2 là ? A. 11 B. 12 C. 13 D. 14
Ở bề mặt một chất lỏng có hai nguồn phát sóng đồng bộ S1 và S2 cách nhau 25cm. Hai nguồn này dao động theo phương thẳng đứng có phương trình là u1=u2=5cos(40t + /3) (mm). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 80 cm/s. Số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn thẳng S1S2 là ? A. 11 B. 12 C. 13 D. 14
Last edited by a moderator: