Vật lí 12 Sóng cơ

Yang Yeon

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2021
163
132
31
20
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng cơ lan truyền trong môi trường từ điểm M đến điểm N. Dao động tại điểm M cùng pha với dao động tại điểm N khi độ lệch pha giữa chúng là
A.
∆φ = 2kπ
B. ∆φ = (2k + 1)π
C. ∆φ = (k + 1/2)π
D. ∆φ = kπ
 

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
  • Like
Reactions: Yang Yeon
Top Bottom