Vật lí 12 SÓNG CƠ

Ahn Na

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2018
26
7
21
22
Quảng Nam
THPT Phan Châu TRinh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng ngang truyền trên sợi dây đàn hồi rất dài với tần số 500Hz.người ta thấy hai điểm dao A,B trên sợi dây cách nhau 200cm dao động cùng pha và trên đoạn dây AB có hai điểm khác dao động ngược pha với A.Tốc độ truyền sóng là bao nhiêu? Mọi người giúp em với ạ
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
AB=200cm=2.landa
=>landa=100
Một sóng ngang truyền trên sợi dây đàn hồi rất dài với tần số 500Hz.người ta thấy hai điểm dao A,B trên sợi dây cách nhau 200cm dao động cùng pha và trên đoạn dây AB có hai điểm khác dao động ngược pha với A.Tốc độ truyền sóng là bao nhiêu? Mọi người giúp em với ạ
 

Attachments

  • 15721959379841508911973.jpg
    15721959379841508911973.jpg
    73.2 KB · Đọc: 55
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom