Vật lí 12 sóng cơ

mâypr0

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng tám 2017
472
95
51
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sóng cơ học truyền theo phương Ox với phương trình dao động tại O: u=[tex]4cos(\frac{\pi }{2}t-\frac{\pi }{2})[/tex] cm. Tốc độ truyền sóng v = 0,4 m/s. Một điểm M cách O khoảng d = OM. Biết li độ của dao động tại M ở thời điểm t là 3 cm. Li độ của điểm M sau đó 6 giây là
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một sóng cơ học truyền theo phương Ox với phương trình dao động tại O: u=[tex]4cos(\frac{\pi }{2}t-\frac{\pi }{2})[/tex] cm. Tốc độ truyền sóng v = 0,4 m/s. Một điểm M cách O khoảng d = OM. Biết li độ của dao động tại M ở thời điểm t là 3 cm. Li độ của điểm M sau đó 6 giây là
[tex]\Delta \varphi =\omega .\Delta t=3\pi[/tex]
upload_2018-10-2_21-41-36.png
x=-3
 
  • Like
Reactions: nguyenthiminhtuyen
Top Bottom