Làm mình câu 53 giải thích trên đường tròn mình va
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm mình câu 53 giải thích trên đường tròn mình va
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm mình câu 53 giải thích trên đường tròn mình va
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 9 Tháng chín 2018 #2 nhungle223 said: View attachment 77402 Làm mình câu 53 giải thích trên đường tròn mình va Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Delta \varphi =\frac{2\pi d}{\frac{v}{f}}=6\pi +\pi +\frac{\pi }{2}[/tex] sóng từ P -> Q Q chậm pha hơn 3pi/2 tại P [tex]x=\frac{A}{2}[/tex] TỪ p quay ngược chiều dương 3pi/2 thì tìm đc li độ Q ạ
nhungle223 said: View attachment 77402 Làm mình câu 53 giải thích trên đường tròn mình va Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Delta \varphi =\frac{2\pi d}{\frac{v}{f}}=6\pi +\pi +\frac{\pi }{2}[/tex] sóng từ P -> Q Q chậm pha hơn 3pi/2 tại P [tex]x=\frac{A}{2}[/tex] TỪ p quay ngược chiều dương 3pi/2 thì tìm đc li độ Q ạ