@Linh Drac, @sieutrom1412 giải thích hộ chỗ kẻ đỏ với ạ
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Linh Drac, @sieutrom1412 giải thích hộ chỗ kẻ đỏ với ạ Reactions: KHANHHOA1808
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Linh Drac, @sieutrom1412 giải thích hộ chỗ kẻ đỏ với ạ
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 28 Tháng bảy 2018 #2 M là điểm dđ vs bđ max ứng vs k=1 từ đó suy ra lanđa rồi suy ra vt Reactions: hip2608
H hip2608 Học sinh gương mẫu Thành viên 25 Tháng chín 2017 2,059 2,338 441 Hà Nội Hanoi 28 Tháng bảy 2018 #3 KHANHHOA1808 said: M là điểm dđ vs bđ max ứng vs k=1 từ đó suy ra lanđa rồi suy ra vt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e làm đc rồi chị ạ, cảm ơn chị Reactions: KHANHHOA1808
KHANHHOA1808 said: M là điểm dđ vs bđ max ứng vs k=1 từ đó suy ra lanđa rồi suy ra vt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e làm đc rồi chị ạ, cảm ơn chị