Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Last edited:
Hiểu bài này kỹ chưa em
Giả sử điểm m là điểm cần tìm. Do MAH là tam giác vuông tại H => [tex]MA \geq AH . => d \geq AH .[ATTACH=full]69752[/ATTACH][/tex]
tại sao d[tex]\geq \frac{S1S2}{2} ạ?[/tex]Hiểu bài này kỹ chưa em
bạn gõ lại CT giúp mình với, nó bị lỗi rồi[tex]MA \geq AH . => d \geq AH .[/tex]
Cạnh huyền lớn hơn cạnh góc vuông đấy emtại sao d[tex]\geq \frac{S1S2}{2} ạ?[/tex]
bạn gõ lại CT giúp mình với, nó bị lỗi rồi
MA [tex]\geq[/tex] AH => d [tex]\geq[/tex] AH. Mà AH = [tex]\frac{S_{1}.S_{2}}{2}[/tex] => đfcmtại sao d[tex]\geq \frac{S1S2}{2} ạ?[/tex]
bạn gõ lại CT giúp mình với, nó bị lỗi rồi
d cũng là 1 cạnh góc vuông mà a, a xem lại hộ e với ạ...Cạnh huyền lớn hơn cạnh góc vuông đấy em
nhưng ở bài giải mình đăng thì d =MH chứ ko phải là MAMA [tex]\geq[/tex] AH => d [tex]\geq[/tex] AH. Mà AH = [tex]\frac{S_{1}.S_{2}}{2}[/tex] => đfcm
Người ta hỏi điểm M cách nguồn S1 bao nhiêu nha em, nên d là khoảng cách từ M đến nguồn S1 và d luôn luôn là số đo của cạnh huyềnd cũng là 1 cạnh góc vuông mà a, a xem lại hộ e với ạ...
nhưng ở bài giải mình đăng thì d =MH chứ ko phải là MA
à,vâng ...e hiểu rồi..e cảm ơn ạ...e đọc thiếu đềNgười ta hỏi điểm M cách nguồn S1 bao nhiêu nha em, nên d là khoảng cách từ M đến nguồn S1 và d luôn luôn là số đo của cạnh huyền