Vật lí 12 Sóng cơ

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai loa nhỏ giống nhau tạo thành 2 nguồn kết hợp đặt cách nhau S1S2 =5 m. Chúng phát ra âm có f=440 Hz, v=330 (m/s) . Tại điểm M nghe được âm to nhất đầu tiên khi đi từ S1 đến S2 . đoạn S1 M =?
@Dương Minh Nhựt, @Ashe v2, @sonnguyen05 ....
 

G I N

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng tám 2017
1,209
1,790
211
23
Hà Nội

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    96.1 KB · Đọc: 61
  • Like
Reactions: Đình Hải

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom