Vật lí 12 SÓNG CƠ

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

99. Hai nguồn kết hợp S1 và S2 cách nhau một khoảng là 10 cm đều dao động theo phương trình u = acos(20pi t) mm trên mặt nước. Biết tốc độ truyền sóng trên mặt nước 0,2 (m/s) và biên độ sóng không đổi khi truyền đi. Hỏi điểm gần nhất dao động cùng pha với các nguồn nằm trên đường vuông góc của S1S2 tại M(MS1= 3.6cm) cách nguồn S1 bao nhiêu?
A. 6cm B. 8cm C. 4cm D. đáp án khác
@tienlong142, @taurussa, @Dương Minh Nhựt
 
  • Like
Reactions: Dương Minh Nhựt

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
25
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
99. Hai nguồn kết hợp S1 và S2 cách nhau một khoảng là 10 cm đều dao động theo phương trình u = acos(20pi t) mm trên mặt nước. Biết tốc độ truyền sóng trên mặt nước 0,2 (m/s) và biên độ sóng không đổi khi truyền đi. Hỏi điểm gần nhất dao động cùng pha với các nguồn nằm trên đường vuông góc của S1S2 tại M(MS1= 3.6cm) cách nguồn S1 bao nhiêu?
A. 6cm B. 8cm C. 4cm D. đáp án khác
@tienlong142, @taurussa, @Dương Minh Nhựt
Hình như bài này anh nhớ anh có hướng dẫn rồi thì phải??? @@
 
  • Like
Reactions: hip2608
Top Bottom