G
gakon2281997


1. Sóng âm có f=400Hz truyền k=trong không khí vs v=320m/s. Độ lệch pha giữa 2điểm cách nhau 0,2m trên cùng một phương truyền sóng là?
2.Một sóng ngang có pt u=5cosII([TEX]\frac{t}{0,1} - \frac{x}{2}[/TEX])(mm) ( x:cm, t:s) Tìm vị trí của M cách gốc tọa độ 3m ở thời điểm t=2s
3. Trong phòng thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước, 2 nguồn kết hợpmA,B dao động vs f=16Hz.Tại 1 điểm M cách nguồn những khoảng d1=30cm,d2=25,5cm, sóng có biên độ cực đại?
2.Một sóng ngang có pt u=5cosII([TEX]\frac{t}{0,1} - \frac{x}{2}[/TEX])(mm) ( x:cm, t:s) Tìm vị trí của M cách gốc tọa độ 3m ở thời điểm t=2s
3. Trong phòng thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước, 2 nguồn kết hợpmA,B dao động vs f=16Hz.Tại 1 điểm M cách nguồn những khoảng d1=30cm,d2=25,5cm, sóng có biên độ cực đại?