sóng cơ

L

longnguyen95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một nguồm âm ở O dao động với tần số 50 Hz, biên độ A cm, dao động truyền đi với vận tốc 5 m/s tr ên
phương Ox. Xét một điểm M trên phương Ox với OM = 32,5 cm. Chọn phương trình dao động tại M có pha ban đầu
bằng 0, phương trình dao động tại O là:???..giúp e với..e chưa hiểu rõ bản chất của sóng lẳm
 
D

duc_anh_a7

Mình chỉ góp ý tý thôi cái cốt là bạn tự làm
ta sử dụng công thức delta phi=2.pi.d/lamda
có đầy đủ dữ kiện rồi
được độ lệch pha
do sóng truyền từ O đến M
=> O sớm pha hơn M 1 góc delta phi
pt Uo=Acos(100pit+pi/2)
 
Top Bottom