V
vhj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cac ban giup mjnh giai bt nay voi
Cho thong so sau day ve mot song ngang truyen doc trucc oxtheo chieu duong:a=2cm;bsong =4cm;f=2cm,tam song co pi=0
a\Tai 1 thoi diem,cacdiem co do doi u=1cm va dao dong dong pha co toa do dc tinh theo:A :1/2+4K B:1/2+2k C:-1/3+4K D:5/3+4K4
b)Tai 1 thoi diem,2diem gan nhau nhat co cung do doi 1cm cach nhau:
A:4/3cm B/8/3cm C:2cm D:4cm.
c\Diem M co toa do X=10cm,se co pt dao dong la:
A:2sin(4pi t)cm B:-2sin4pi t(cm) C:2sin(4pi t-pi) cm D:2sin(4pi t-pi/2)
Cho thong so sau day ve mot song ngang truyen doc trucc oxtheo chieu duong:a=2cm;bsong =4cm;f=2cm,tam song co pi=0
a\Tai 1 thoi diem,cacdiem co do doi u=1cm va dao dong dong pha co toa do dc tinh theo:A :1/2+4K B:1/2+2k C:-1/3+4K D:5/3+4K4
b)Tai 1 thoi diem,2diem gan nhau nhat co cung do doi 1cm cach nhau:
A:4/3cm B/8/3cm C:2cm D:4cm.
c\Diem M co toa do X=10cm,se co pt dao dong la:
A:2sin(4pi t)cm B:-2sin4pi t(cm) C:2sin(4pi t-pi) cm D:2sin(4pi t-pi/2)