những bài tính các bạn hướng dẫn mình nhé. cảm ơn mọi người ạh
P p3o 27 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. những bài tính các bạn hướng dẫn mình nhé. cảm ơn mọi người ạh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. những bài tính các bạn hướng dẫn mình nhé. cảm ơn mọi người ạh
P p3o 27 Tháng chín 2011 #3 quangtruong94 said: cái gì thế này ................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thía mà không giúp mình huhu ) k nhìn rõ hả bạn tại mình không biết viết công thức
quangtruong94 said: cái gì thế này ................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thía mà không giúp mình huhu ) k nhìn rõ hả bạn tại mình không biết viết công thức
D duynhan1 27 Tháng chín 2011 #4 p3o said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy bài kia nhỏ quá Bài 1: Phương trình dao động tại điểm M: [TEX]u_M = A cos ( \frac{2\pi}{T} t - \frac{2\pi}{3}) \\ \Rightarrow 2 = A . cos ( \frac{\pi}{3}) \\ \Rightarrow A = 4(cm)[/TEX] Bài 2:[TEX]\lambda = \frac{\pi}{25}(m) [/TEX] [TEX]T = \frac{2 \pi}{4.10^3} \Rightarrow v = \frac{\frac{\pi}{25}}{\frac{2\pi}{4.10^3}} = 80 m/s[/TEX] 3. C 4. B
p3o said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mấy bài kia nhỏ quá Bài 1: Phương trình dao động tại điểm M: [TEX]u_M = A cos ( \frac{2\pi}{T} t - \frac{2\pi}{3}) \\ \Rightarrow 2 = A . cos ( \frac{\pi}{3}) \\ \Rightarrow A = 4(cm)[/TEX] Bài 2:[TEX]\lambda = \frac{\pi}{25}(m) [/TEX] [TEX]T = \frac{2 \pi}{4.10^3} \Rightarrow v = \frac{\frac{\pi}{25}}{\frac{2\pi}{4.10^3}} = 80 m/s[/TEX] 3. C 4. B