P
phuong_bk49
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. TRong TN Young về giao thoa ánh sáng, khoảng cách 2 khe là 0,5mm. từ 2 khe đến màn giao thoa là 2m, Bước sóng là 4,5.10^`7 m, xét điểm M ở bên phải có OM= 5,4 mm, điểm N ở bên trái có ON 9mm, Biết O,M,N thẳng hàng và OMN hợp các vân sáng góc 30 độ. Từ M đến N có bao nhiêu vân sáng??? 7/8/9/đáp án khác
2.Chiếu sáng các khe Iang bằng bước sóng 1 = 589nm thì quan sát trên màn có 8 vân sáng, khoảng cách giữa tâm 2 vân ngoài cùng là 3,3mm. Nếu thay bước sóng 2 thì quan sát đc 9 vân, khoảng cách giữa 2 vân ngoài cùng là 3,37mm. bước sóng 2 là????? 256/427/362/526 (nm)
2.Chiếu sáng các khe Iang bằng bước sóng 1 = 589nm thì quan sát trên màn có 8 vân sáng, khoảng cách giữa tâm 2 vân ngoài cùng là 3,3mm. Nếu thay bước sóng 2 thì quan sát đc 9 vân, khoảng cách giữa 2 vân ngoài cùng là 3,37mm. bước sóng 2 là????? 256/427/362/526 (nm)