Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 28: Cho nguồn âm là nguồn điểm, phát âm đẳng hướng trong không gian. Giả sử không có sự hấp thụ
và phản xạ âm, tại một điểm cách nguồn âm 1 m, mức cường độ âm là L = 50 dB. Biết âm có tần số f = 1000
Hz, cường độ âm chuẩn là I0 = 10–12 W/m2
. Hỏi tại điểm B cách nguồn đó 10 m, mức cường độ âm là bao
nhiêu ?
A. 40 dB. B. 30 dB. C. 5 dB. D. 30 dB.
và phản xạ âm, tại một điểm cách nguồn âm 1 m, mức cường độ âm là L = 50 dB. Biết âm có tần số f = 1000
Hz, cường độ âm chuẩn là I0 = 10–12 W/m2
. Hỏi tại điểm B cách nguồn đó 10 m, mức cường độ âm là bao
nhiêu ?
A. 40 dB. B. 30 dB. C. 5 dB. D. 30 dB.