Sóng ấm

D

darknigh93

Cho mình hỏi vậy nếu cho tương tự dữ kiện như vậy thì có tính đc cường độ âm tại nguồn không?
 
D

darknigh93

Ko đó là cường độ âm ở điểm cách 15m chứ.Mình muốn hỏi cường độ âm tại nguồn kia
 
D

duing

Ko đó là cường độ âm ở điểm cách 15m chứ.Mình muốn hỏi cường độ âm tại nguồn kia
nay nha co phai I=P/S dung ko
cang ra xa nguon do khoang cach thi I giam
neu cau muon tinh I cua nguon thi r=0 hay S=0 the thi I vo cung a !!!!
the nen nguoi ta ko hoi nguon dau ma chi dua vao cong suat P cua nguon thui:D:D:D:D:D
 
Top Bottom