B
bengoc_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|
có mấy bài về sóng bé chẳng biết làm kiêu gì! hx! giúp bé giải rõ ràng ra được ko? có thể thì giảng cho bé nữa! hx
bài 1/ neo 1 chiếc tàu bị chụp bởi ngọn sóng có đỉnh cách neo 40m và có vận tốc 10m/s. thời gian để sóng đi qua neo tàu là?
A. t=400s B. t=30s C.t=8s D. t=0,252s
bài 2/ trong 1 buổi hoà nhạc, 10 chiếc kèn đồng phát 1 mức cường độ âm 50dB. Để có mức cường độ 60dB thì số kèn đồng phải dùng là?
A. 15 B. 20 C. 100 D. 200
bài 3/ trong không khí loài dơi phát ra âm thanh có bước sóng ngắn nhất là 0,33m. tần số của sóng này gần bằng?
A. 10^2 (s^-1) B. 10^3 (s^-1) C. 10^4 (s^-1) D. 10^5 (s^-1)
bài 4/ hai âm thoa có tần số lần lượt là 310Hz và 316Hz dao động đồng thời. số lần dao động của sóng tổng hợp trong 1s là?
A. n=0 B. n=6 C. n=313 D. n=626
bé d-ố-t sóng âm lắm. ai có cách học gì thì chỉ bé với naz! hx. vì chưa học toán lớp 12 nên phần CT mức cường độ âm cũng ko rõ lắm! hix
có mấy bài về sóng bé chẳng biết làm kiêu gì! hx! giúp bé giải rõ ràng ra được ko? có thể thì giảng cho bé nữa! hx
bài 1/ neo 1 chiếc tàu bị chụp bởi ngọn sóng có đỉnh cách neo 40m và có vận tốc 10m/s. thời gian để sóng đi qua neo tàu là?
A. t=400s B. t=30s C.t=8s D. t=0,252s
bài 2/ trong 1 buổi hoà nhạc, 10 chiếc kèn đồng phát 1 mức cường độ âm 50dB. Để có mức cường độ 60dB thì số kèn đồng phải dùng là?
A. 15 B. 20 C. 100 D. 200
bài 3/ trong không khí loài dơi phát ra âm thanh có bước sóng ngắn nhất là 0,33m. tần số của sóng này gần bằng?
A. 10^2 (s^-1) B. 10^3 (s^-1) C. 10^4 (s^-1) D. 10^5 (s^-1)
bài 4/ hai âm thoa có tần số lần lượt là 310Hz và 316Hz dao động đồng thời. số lần dao động của sóng tổng hợp trong 1s là?
A. n=0 B. n=6 C. n=313 D. n=626
bé d-ố-t sóng âm lắm. ai có cách học gì thì chỉ bé với naz! hx. vì chưa học toán lớp 12 nên phần CT mức cường độ âm cũng ko rõ lắm! hix
Last edited by a moderator: