sôi nổi lên nào !!!!!!!

C

cobemuadong_710

M

muilopt1994

uhm...u nói đúng đó. Mấy hum nay box casio buồn quá. Mọi người thi hết rồi nên bỏ hay sao í. Bi giờ buồn ngủ oy` :D hôm khác mònh post bài tập lên rồi mọi người cùng làm nha :)
 
W

wildgirl_lovely

bạn muilop1994 có chữ kí đặc sắc wa' nhỉ
ah chắc tại vì dạo này caió thi xong hết rùi nên hok ai mún bàn thêm nữa
mình vừa thi xong nè, mình có mấy bài hay lắm, chờ hôm nào rảnh mình post lên mọi người cùng coi nha
 
M

minhvu_94

Mình cũng thấy zậy đó! Sao dạo này ko ai zo cả.Mình đã post bài lên rùi đó. mọi người cùng làm đi. OK
 
M

minhvu_94

Cố lên nào!

Chán wa'.........

Sao không ai zô toppic vậy?

Hình như mọi người thi xong là bỏ hết rùi.

sôi nổi lên nào các bạn ơi!
 
Last edited by a moderator:
C

cooldevil_angle_96

em mới học nên hok bik nhìu , giúp em một số bài đc hok (bày cho Ben cấch lam` nha):khi (2):
1, tìm UCLN và BCNN
a, 16632 và 9184
b,4276380 và 534705764
2, tìm số dư của đa thức
(3X^4 + 5X^3 - 4X^2 +2X - 7) : (X-5)
3, cho đa thức : P(x) = 6X^3 - 5X^2 + 3X + a
a, tìm a để P(x) chia hết cho 2X+3
b, với giá trị a tìm đc , hãy tìm số dư r khi chia P(x) cho 3(x)-2
(giúp Ben nha>< níu đc thi` cảm ơn mấy anh mấy chị)
:khi (23)::khi (160):
 
Last edited by a moderator:
T

thuytrang01

bài 1 :
a . Ấn 16632 chia cho 9184 duoc 297 : 164
UCLN : Ấn 16632 : 297 = 56
BCNN : Ấn 16632 nhân 164 = 2727648
 
M

minhvuong9cdt

CMR 1+1 = 2
chứng minh bằng cách nào nhỉ :-/ :-/ :-/
Bài này nếu ở các chuyên mục khác thì mình chịu nhưng ở chuyên mục này thì mình có thể trả lời ngay ( không cần nghĩ )
nhập vào máy [TEX]1+1[/TEX]
sau đó ấn nút [TEX]=[/TEX] là sẽ có câu trả lời ( không tin cứ làm thử mà coi )
:D:D:D:D:D
 
Top Bottom