Toán 9 Số

quyetdung7468@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng tư 2020
5
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

101753264_243210000467375_2569814121587408896_n.jpg

mọi người giúp mình 2 bài trên vs
Cảm ơn mọi người nha
 

Sir Stalker

Học sinh
Thành viên
4 Tháng một 2020
149
122
46
20
Gia Lai
THCS
101753264_243210000467375_2569814121587408896_n.jpg

mọi người giúp mình 2 bài trên vs
Cảm ơn mọi người nha
II. Gọi vận tốc ngược dòng là x(km/h) (x>10)
Từ dữ kiện ta được pt
[tex]\frac{45}{x+6}-\frac{18}{x}=1[/tex]
Tìm được x
III.
1) Lấy pt 2 trừ cho pt 1 là ta tìm được y => x
2)
a) Tìm giao điểm của (d1) và (d2) rồi vì (d) đi qua giao điểm ấy nên tìm m
b) Tọa độ của A,B là [tex]B(0,m-2); A(\frac{2-m}{3m-2};0)[/tex]
Ta có [tex]OA=\left | \frac{2-m}{3m-2} \right |; OB=\left | m-2 \right |[/tex]
Lại có OA.OB=1/2.....
 
Top Bottom