Toán 7 số trung bình cộng

vothuy.tanhung@gmail.com

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười hai 2018
99
52
36
17
Long An
Trường THCS Thị trấn Tân Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ Cho bảng tần số sau
x 230 450 500 550
n 32 12 10 5
a) Tìm mốt của dấu hiệu?
b) Số các giá trị là bao nhiêu?
c) Tổng các giá trị là bao nhiêu?
d) Số trung bình cộng của dấu hiệu là?
e) Các giá trị trong khoảng nào?
f) Có bao nhiêu giá trị khác nhau?
 

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
a, Mốt của dấu hiệu là Mo = 230
b, Số cái giá trị là : 23 + 12 + 10 + 5 = 50
c, Tổng các giá trị là : 230 + 450 + 500 + 550 = 1730
d, Số trung bình cộng của các giá trị là : (230 . 23 + 450 . 12+ 500 . 10 + 5 . 550 ) / 50 =368.8
e, Các giá trị chủ yếu trong khoảng 230-500
f, Có 4 giá trị ≠ nhau của dấu hiệu
 
Top Bottom