Số siêu nguyên tố

Hoàng Thu Thủy

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng ba 2017
16
27
66
21
Đăk Lăk
chom2kuteblog.wordpress.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Số siêu nguyên tố là số nguyên tố mà khi bỏ một số tuỳ ý các chữ số bên phải của nó thì phần còn lại vẫn tạo thành một số nguyên tố.
Ví dụ 37337 là một số siêu nguyên tố có 5 chữ số vì 3733, 373, 37,3 cũng là các số nguyên tố.
Hãy viết chương trình đọc dữ liệu vào là một số nguyên N (0< N <10) từ bàn phím và đưa ra kết quả ra màn hình là các số siêu nguyên tố có N chữ số cùng số lượng của chúng (nếu không có thông báo không có số ).

Hồi trước mình làm bài này dùng case of từ 1->9. Gõ xong mất phần ba thời gian rồi :D Bạn nào có các dễ hơn giúp mình với nhé :) Pascal cũng được, C++ càng tốt
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
Số siêu nguyên tố là số nguyên tố mà khi bỏ một số tuỳ ý các chữ số bên phải của nó thì phần còn lại vẫn tạo thành một số nguyên tố.
Ví dụ 37337 là một số siêu nguyên tố có 5 chữ số vì 3733, 373, 37,3 cũng là các số nguyên tố.
Hãy viết chương trình đọc dữ liệu vào là một số nguyên N (0< N <10) từ bàn phím và đưa ra kết quả ra màn hình là các số siêu nguyên tố có N chữ số cùng số lượng của chúng (nếu không có thông báo không có số ).

Hồi trước mình làm bài này dùng case of từ 1->9. Gõ xong mất phần ba thời gian rồi :D Bạn nào có các dễ hơn giúp mình với nhé :) Pascal cũng được, C++ càng tốt

với bài này em có thể làm như sau
b=a;
trong khi b là nguyên tố b=b/10;


nếu b=0 thì a là siêu nguyên tố
 
Top Bottom